Hoàn thiện bàn thờ đứng Ngũ Phúc Kim Tiền gỗ Sồi tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Bàn thờ Gia tiên mẫu ngũ phúc - BD1031

Bàn thờ đứng Ngũ Phúc từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho không gian thờ cúng của nhiều gia đình. Với thiết kế cách tân truyền thống, bàn thờ đứng tạo nên sự vững trãi và trang nghiêm cho ngôi nhà của gia đình khách hàng tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Top +101 Bàn thờ đứng gỗ đẹp, giá rẻ bán chạy nhất năm 2023

Thông tin chi tiết dự án bàn thờ đứng Ngũ Phúc

Thiết kế chạm khắc tỉ mỉ và tinh xảo mang đậm nét truyền thống thờ phụng

Hoàn thiện bàn thờ đứng Ngũ Phúc Kim Tiền gỗ Sồi tại Sơn Trà - Đà Nẵng
Thiết kế chạm khắc tỉ mỉ và tinh xảo mang đậm nét truyền thống thờ phụng

Thiết kế tinh tế và ấn tượng của bàn thờ đứng ngũ phúc gỗ Sồi đã đáp ứng nhu cầu thờ cúng tâm linh theo kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Bàn thờ vốn là một đồ vật linh thiêng về giá trị âm – dương, vì vậy khi lựa chọn bàn thờ gia chủ quan tâm đến đến sự ảnh hưởng của đường tài lộc và sự thịnh vượng theo ý nghĩa tốt đẹp của quan niệm từ xưa đến nay.

Sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại bao gồm một bàn thờ đứng ngũ phúc có kết cấu thông thường gồm chân trụ và được chạm khắc hoa văn đặc trưng ngũ phúc ý nghĩa. Thiết kế ngũ phúc chi tiết đồng tiền nổi bật dưới một con dơi giữa bàn thờ mang ngụ ý chính là có Phúc, Thọ trong cuộc sống, mong cầu được hạnh phúc và bình an đến gia đạo. Mọi điều trong gia quyến thuận sung túc, sinh thịnh vượng. Không chỉ vậy, khi đã xem bàn thờ là một tín ngưỡng thì mọi người trong gia đình đều tin tưởng và cố gắng nắm bắt cơ hội khi những điều may mắn xảy đến.

Chất liệu gỗ Sồi có tính chịu nhiệt tối ưu, hạn chế bị xâm hại bởi mối mọt

Hoàn thiện bàn thờ đứng Ngũ Phúc Kim Tiền gỗ Sồi tại Sơn Trà - Đà Nẵng
Chất liệu gỗ Sồi có tính chịu nhiệt tối ưu, hạn chế bị xâm hại bởi mối mọt

Chất lượng gỗ sẽ nói lên được độ đẹp và giá trị lâu dài của bàn thờ, vì thế Bàn thờ đẹp Huế lựa chọn chất liệu gỗ Sồi tư vấn cho gia chủ vì tình năng vượt trội độ bền lên đến 100 năm, ngoài ra sau khi trải qua xử lý sấy tẩm bàn thờ có tăng thêm tính năng không cong vênh và nở gỗ về vấn đề thời tiết. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và thời gian sử dụng bàn thờ lâu dài của gia chủ.

Tiện ích và ý nghĩa tốt đẹp về truyền thống thờ cúng của bàn thờ ngũ phúc

Hoàn thiện bàn thờ đứng Ngũ Phúc Kim Tiền gỗ Sồi tại Sơn Trà - Đà Nẵng
Tiện ích và ý nghĩa tốt đẹp về truyền thống thờ cúng của bàn thờ ngũ phúc

Mẫu bàn thờ này không chỉ tương thích với không gian thờ của gia đình Việt Nam hiện đại, mà còn mang vẻ đẹp uy nghiêm và tâm linh truyền thống đẹp mắt.

Bên cạnh bàn thờ chính, tủ thờ đi kèm cũng được thiết kế đồng bộ và tiện ích để đựng các vật dụng thờ cúng, đặt mâm lễ trong những dịp quan trọng của gia đình. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và truyền thống tạo nên một không gian thờ cúng đẳng cấp và tinh tế cho mọi gia đình.

Thông số sản phẩm

Bàn thờ đứng ngang 1m53, sâu 89 cm, cao 1m27

Chất liệu: gỗ Sồi Nga nhập khẩu

Màu sắc: Tùy chọn

Bảo hành 10 năm, bảo trì 5 năm

Có thể bạn quan tâm:

➣ Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ gia tiên của gia đình Chú Bình tại Thủy Bằng – Huế

➣ Dự án thiết kế phòng thờ nhà anh Hưng tại Phú Dương – Huế

Lựa chọn đơn vị thi công bàn thờ đứng phù hợp với không gian thờ

Bàn thờ là một vật phẩm có giá trị tâm linh quan trọng và ảnh hưởng đến đời sống con người. Vì thế, những món đồ này không phải là một vật sa sỉ khó tìm. Do đó, trên thị trường sôi động có rất nhiều cơ sở thiết kế và thi công bàn thờ đẹp. Và một trong số đó không thể không nhắc đến Bàn thờ Đẹp Huế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phong thủy đẹp và chất lượng

Chúng tôi cam kết về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đảm bảo gỗ tốt và chế độ bảo hành, bảo trì uy tín. Giải quyết và xử lý mọi vấn đề 24/7 theo hotline 0907.088.567. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc thiết kế bàn thờ đứng ngũ phúc cho không gian thờ hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Bàn thờ đẹp Huế tại: 389 Điện Biên Phủ – phường Hòa Khê – quận Thanh Khê – Đà Nẵng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *