Dự Án Thiết Kế Và Thi Công Phòng Thờ Nhị Cấp Trang Trọng Tại Hòa Khánh Bắc – Đà Nẵng

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người vì thế mà thay đổi mỗi ngày. Đồng thời những vị trí quan trọng như bàn thờ thường được tối ưu về diện tích và tiện lợi cho người dùng để gia đình dễ dàng sinh hoạt lau dọn cho ông bà, thần linh. Một trong những giá trị cốt lõi này đã khiến cho gia đình chú Hoa tin chọn sản phẩm bàn thờ gỗ Sồi Như ý tại Nhất Tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay dưới đây nhé!

Dự án bàn thờ gia tiên của gia đình chú Hoa vừa hoàn thiện với sự hài lòng từ gia đình chú

Thông tin sản phẩm

Kích thước: ngang 153cm, sâu 81cm, cao 127cm

Kích thước cấp: ngang 107cm, sâu 20cm, cao 40cm

Chất liệu: Gỗ Sồi nhập khẩu Nga

Màu sắc: Màu nâu ánh gỗ tự nhiên

Bảo hành 10 năm

Miễn phí thi công và lắp đặt

Bàn thờ mang đến thiết kế ý nghĩa cho nơi thờ phụng tại gia

Ý nghĩa của tủ thờ phúc lộc thọ

Phúc (Phước Báu), có giá trị tốt lành trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Sự thịnh vượng, may mắn từ đó cũng khởi sắc nở rộ trong cuộc sống, mỗi gia đạo sẽ được yên vị niềm hạnh phúc và viên mãn. Hình ảnh biểu tượng cho chữ Phúc thường là hình ảnh của một ông lão đứng trên mây, tượng trưng cho sự hạnh phúc và thành công.

Lộc (Lộc Lá) bộc lộ sự may mắn từ trời đất ban đến cho mọi sự trong cuộc sống. Lộc trời sẽ mang đến sự phồn thịnh, ấm no, giàu có cho gia đình. Hình ảnh biểu tượng cho chữ Lộc thường được biểu diễn thông qua hình ảnh của một quả bát tiền, hoặc là một cây đan cỏn lên, tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc.

Thọ (Trường Thọ) với nghĩa là sự sống lâu và trường thọ, là một trong những tiêu chí quan trọng của hạnh phúc. Hình ảnh biểu tượng cho chữ Thọ thường được biểu diễn bằng hình ảnh của một người già với râu tóc dài, hoặc là hình ảnh của một quả đào, tượng trưng cho sự trường thọ và an khang.

Với mong muốn mang lại may mắn cho gia chủ, bàn thờ phúc lộc thọ được đặt trong gia đình, tượng trưng cho sự thuận lợi trong kinh doanh, sự giúp đỡ từ những người quý trọng, sự gặp thời và sự sống lâu. Vì lẽ đó, bàn thờ phúc lộc thọ thường được trang trí đặc biệt trong không gian thờ tự, với hi vọng mang đến mọi điều tốt lành cho gia đình.

Kích thước phù hợp được bố trí hoàn mỹ trong không gian của gia đình

Thiết kế ý nghĩa của bàn thờ Như ý chuẩn phong thủy và vô vàn phước báu

Bàn thờ nhị cấp mang đến cảm giác thoải mái và linh thiêng, để việc thờ cúng trong gia quyến diễn ra tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế bàn thờ đều chú trọng tới màu sắc và tính thích hợp với tổng thể, giúp liến kết mọi đồ vật với nhau tạo nên không gian thờ trang nghiêm và thanh tịnh. Bàn thờ có thiết kế Phúc Lộc Thọ phần dạ bàn có phần sắc sảo và mang ý nghĩa tốt đẹp. Hình ảnh này hóa nổi bật khi được những thợ gia công của Nhất Tâm tỉ mỉ khắc chạm. Phần liên kết giữa chân và yếm có những đường cong không mài quá sắc, tạo sự kín đáo và tinh tế cho bàn thờ. Hình ảnh con dơi và những đóa hoa nhỏ là điểm mặt cho ý nghĩa sung túc, trường thọ, may mắn trong gia đình khi thờ phụng.

Cấp thờ dễ dàng đặt lên mặt bàn vì kích thước phù hợp và sự tiện nghi khi bề mặt của nó được tận dụng để di ảnh, tượng hoặc bát hương. Toàn bộ được sơn đồng màu với bàn thờ và chi tiết hoa sen nổi là dấu ấn quan trọng để khi nhìn trực diện sẽ cho cảm giác không gian thờ rất thanh tinh và an lành. Các kích thước sẽ được hỗ trợ theo yêu cầu của khách để có sự hài lòng nhất.

Thiết kế màu nâu trầm mang đến sự nhẹ nhàng, ấm cúng

Màu sắc tạo cảm giác đầm ấm và trang nghiêm cho một không gian thờ

Bàn thờ có màu sắc nâu gỗ trầm được thịnh hành nhất trong những năm gần đây, màu sắc không quá mới mẻ nhưng lại có cảm giác gần gũi, ấm cúng cho nơi thờ tự. Bên ngoài bóng mươt khi được sơn PU bóng để bảo về bề mặt gỗ. Ngoài ra, một điểm cộng lớn cho sản phẩm bàn thờ của gia đình chú Hoa chính là chất gỗ Sồi tự nhiên, với vân gỗ đặc sắc, mịn màng, thêm phần sức sống nhờ nền gỗ lên màu chuẩn vô cùng phù hợp với tổng thể.

Phần trang trí tăng phần kín đáo và lịch sự hơn khi kết hợp với không gian sinh hoạt chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *